Bếp từ

Sửa chữa và thay mặt kính bếp từ Chefs eh-dih366 ở đâu

Mặt kính là một bộ phận cực quan trọng đối với các sản phẩm bếp từ. Mặt kính bếp từ Chefs eh-dih366 nhà bạn bị nứt vỡ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng Chefs chỉ bảo hành mặt kính trong trường hợp tự động nứt vỡ. Còn không bảo hành khi có tác động bên ngoài dẫn đến nứt vỡ. Nhưng không có nghĩa là hãng không thay thế cho khách hàng. Phân tích bếp từ Chefs eh-dih366 ( tại đây).

Chúng tôi hiểu rằng bạn cũng không mong muốn rằng bếp bị vỡ mặt kính để mà phải thay. Trong quá trình bạn sử dụng vô tình làm rơi đồ vật vào. Bây giờ bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa và thay thế mặt kính bếp chính hãng. Có dịch vụ thay thế tận nhà mà không phải rỡ bếp mang đi.

Bếp từ Chefs eh-dih366 sử dụng mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp thương hiệu Schott-ceran( made in Germany). Là loại mặt kính cao cấp nên có mức giá thay cao hơn hẳn so với các loại mặt kính khác. Giá thay dao động từ 2.800.000đ – 4.500.000đ còn tùy thuộc từng thời điểm mà bạn cần thay.

Địa chỉ bán bếp từ Chefs eh-dih366 và thay mặt kính chính hãn. Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy Hà Nội. Chúng tôi cam kết thay mặt kính chuẩn, hãng thay thế tại nhà cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ theo 2 số Hotline: 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79 để được tư vấn cụ thể chi tiết nhé.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế cho cả các hãng bếp khác như bếp từ Cata của Tây Ban Nha, bếp từ Canzy, bếp từ Faster…. Và rất nhiều các hãng khác. Nếu bạn không dùng bếp từ Chefs EH-DIH366 mà sử dụng bếp từ của một trong những hãng chúng tôi có cung cấp. Thì Bếp Lửa Việt vẫn thay thế mặt kính tại nhà cho bạn. Tham khảo các hãng bếp từ chúng tôi cung cấp tại Website: bepluaviet.vn và beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *