Máy rửa bát

Số lượng bộ bát đĩa mà máy rửa bát thực hiện được có ý nghĩa gì

Khối lượng bát đĩa mà một chiếc máy rửa bát có thể thực hiện được là bao nhiêu. Bởi trong thông số của các hãng máy đều ghi là 12 bộ, 13 bộ hoặc 14 bộ bát đĩa theo Châu Âu. Cụ thể so với cách ăn uống của người Việt thì là bao nhiêu. Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề khiến bạn quan tâm này.

Máy rửa bát – ý nghĩa của khối lượng rửa

Số lượng bộ bát đĩa của máy rửa bát không khác gì số cân của máy giặt. Là định mức khối lượng máy có thể chứa được ở bên trong để thực hiện rửa.  Khoang càng rộng thì khối lượng bát đĩa xoong nồi máy rửa được lại càng nhiều  hơn.

Xem thêm: Báo giá máy rửa bát mới nhất 2020

Tại Việt Nam các sản phẩm máy rửa bát đa phần đến từ Châu Âu: Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Ý. Nên dung tích rửa được tính trên tiêu chuẩn Châu Âu. Thường thì thông số của các máy đều ghi ở mức 12 bộ, 13 bộ và 14 bộ bát đĩa.

Một đồ ăn của Châu Âu tiêu chuẩn bao gồm những gì:

  • 1 bát, 1 đĩa, 1 dao và 1 dĩa
  •  Ly tách, nồi nấu, chảo

Máy có thể rửa được 12 bộ bát đĩa thì tương đương rửa được 2 mâm ăn bình thường của người Việt. Ngoài ra còn có nồi xoong chảo, ly tách chén uống rượu. Đều có vị trí thiết kế để rửa riêng biệt không cho chúng chạm vào nhau.

13 bộ và 14 bộ thì dàng cho gia đình đông người, cùng dùng rửa cho 2 mâm cơm. Và một ngày chỉ phải rửa 1 lần chứ cũng không phải rửa nhiều lần.

Thường thì kích thước của các loại máy này như nhau. Chỉ có phần khoang bên trong để rửa thiết kế rộng hơn 1 chút. Nên không ảnh hưởng đến kết cấu thiết kế của tủ bếp. Bạn chỉ cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình là được.

Bạn còn quan tâm đến nhiều vấn khác của máy rửa bát, có thể liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline: 0976 88 44 88 – 024379393 79. Hoặc tới địa chỉ Showroom  số 386 Cầu Giấy Hà Nội. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *