Bếp từ

Phân tích bếp từ Teka IZ 7210 chi tiết tính năng.

Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm của thương hiệu Teka? Bạn còn đang phân vân lo ngại về các tính năng sử dụng của bếp. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về model bếp Teka IZ 7210.

Bếp từ Teka IZ 7210 – hàng cao cấp dễ dàng sử dụng

Bếp từ Teka IZ 7210 là mẫu bếp mới nhất của thương hiệu Teka được ra mắt vào cuối năm 2017. Dù là sản phẩm mới nhưng model bếp từ Teka IZ 7210 này đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Xem thêm: Review bếp từ Teka IZ 7210 hàng chuẩn

Cùng tôi đi đánh giá chi tiết tính năng nổi trội của model bếp từ này nhé

Về mặt kính

Bếp từ Teka IZ 7210 sở hữu mặt kính Euro-kera nổi tiếng của Pháp. Đây là mẫu mặt kính cao cấp có độ chịu nhiệt chịu lực cao.

Về bảng điều khiển

Không sử dụng dạng điều khiển trượt giống như các sản phẩm đên từ Châu Âu khác. Nhưng có điểm chung là sử dụng bảng điều khiển chung cho cả 2 vùng nấu.  Điều khiển cảm biến điện dung siêu nhạy ngay cả khi tay ướt. Có đầy đủ các chức năng cơ bản của bếp từ.

Về khung vỏ, quạt gió

Khung tôn mạ kẽm với độ dày chỉ 6cm siêu mỏng, có nhiều khe thoáng thoát nhiệt. Quạt gió có gắn chip giảm ồn khiến bếp khi nấu cực êm. Chạy ở các mức nhiệt từ 1 – 4 thì hầu như không nghe thấy tiếng quạt chạy

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu

Bếp có đèn báo nhiệt dư cho mỗi vùng nấu, cho biết vùng nấu nào vẫn còn nóng. Dù bếp đã tắt, nhưng đèn báo chữ H vẫn sáng, quạt gió vẫn tiếp tục chạy. Khi đó bạn nên tránh chạm vào vùng nấu để không bị bỏng. Nếu muốn vệ sinh thì nên chờ cảnh báo này biến mất. Tính năng này là cần thiết đối với các sản phẩm bếp từ và hữu ích đối với người sử dụng.

Tự động nhận diện đáy nồi

Hiểu đơn giản về chế độ này là đáy nồi nấu đến đâu thì bếp tự động đun đến đó. Đây thực ra không phải là chức năng gì của bếp, mà nó là cơ chế hoạt động chung của tất cả các loại bếp từ rồi. Chỉ cần bạn để nồi từ nên bếp thì bếp có thể hoạt động được và tự nhận diện kích thước để phát nhiệt.

Chống trào

Khi bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó bạn có thể lau sạch chúng dễ dàng mà không lo đồ ăn bị bám dính vào mặt kính quá lâu. Tôi đánh giá rất cao khi bếp có chức năng chống trào. Sẽ có rất nhiều lúc nấu nướng bạn có việc cần đi ra ngoài và không kịp quay lại bếp đúng lúc. Chống trào thực sự phát huy được sự tác dụng của nó. Tự động tắt bếp trước khi có quá nhiều nước tràn ra lênh láng trên bề mặt bếp.

Hẹn giờ tắt

Tất cả các bếp từ hiện nay đều có chế độ hẹn giờ tắt. Có thể nói đây là chức năng không có gì đặc biệt cả. Hẹn giờ từ 1 đến 99 phút, bạn có thể ninh hầm thức ăn rồi hẹn giờ tắt cho bếp sau khi quay trở lại thì món ăn đã sẵn sàng mà không mất thời gian đứng canh bếp.

Khóa an toàn

Sử dụng bếp từ đã rất an toàn rồi, bếp lại có thêm chế độ khoá an toàn trẻ nhỏ. Càng đảm bảo thêm bếp thêm an toàn cho người sử dụng. Bạn yên tâm hơn khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Địa chỉ giúp bạn mua sản phẩm chính hãng tại Hà Nội

Showroom Bếp Lửa Việt – 386 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0976.88.44.88 – 0243 793979. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *