Bếp điện từ

Những model bếp 1 từ 1 hồng ngoại đáng mua nhất

Trên thị trường thiết bị bếp Việt Nam hiện nay ngoài các sản phẩm bếp từ đôi thì bếp 1 từ 1 hồng ngoại cũng được mua rất nhiều. Nhờ việc linh động sử dụng nồi nấu ăn cho phù hợp điều kiện sử dụng nên loại bếp này được nhiều chị em ưa chuộng.

Tuy nhiên vì nhiều lý do mà không phải ai cũng có thời gian nghiên cứu và biết được model bếp điện từ kết hợp 1 từ 1 điện nên sử dụng. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn bếp 1 từ 1 hồng ngoại tốt nhất. Tôi sẽ không biết nhiều mà có thể để bạn tự nghiên cứu thêm.

Tại sao bạn nên dùng bếp 1 từ 1 hồng ngoại

Thiết kế thẩm mỹ: bếp 1 từ 1 hồng ngoại nhập khẩu hiện nay thường có thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với bếp gas. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm bếp điện có thẩm mỹ cao thì đây là lựa chọn hợp lý.

Đa dụng nấu ăn: nhờ việc có cả vùng nấu từ và cả vùng nấu hồng ngoại nên bạn có thể tùy ý sử dụng thích hợp với nhu cầu sử dụng.

An toàn: so với rất nhiều sản phẩm bếp gas hiện nay thì việc dùng bếp điện từ là an toàn hơn rất nhiều.

Những model bếp điện từ nên mua

Cata IT 772: đây là model bếp điện từ nhập khẩu châu Âu. Bên cạnh model này thì hãng còn cung cấp sản phẩm bếp từ đôi Cata IB 772. Trong số nhiều model bếp từ đôi đang có trên thị trường Việt Nam thì đây là 2 model bán rất chạy, tuy nhiên Cata IB 772 có thị phần lớn hơn.

Chefs EH-MIX366 là model bếp điện từ nhập khẩu Đức. Đây là model bếp điện từ nhập khẩu sử dụng slider cao cấp hiện nay. Nếu bạn muốn tìm một model có sử dụng slider thì đây là một lựa chọn tốt. Ngoài ra đây cũng là một trong những model bếp đầu tiên trên thị trường sử dụng phím bấm slider.

Teka IR 720 là model bếp 1 từ 1 hồng ngoại của Teka. Hãng đã tập trung rất nhiều nỗ lực của sản phẩm để được cung cấp vào thị trường bếp từ Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm này không được người tiêu dùng đánh giá cao.

hình ảnh bếp 1 từ 1 hồng ngoại teka ir 720

Rosieres RVPI711 là model bếp điện từ cao cấp của Pháp được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam. Bếp được thiết kế và sản xuất bởi Candy Group cho chất lượng cao và thẩm mỹ khá đẹp. Tuy nhiên họ không cung cấp sản phẩm này ra thị trường rộng rãi nên ít người biết đến sản phẩm này. Ngoài ra mức giá cao và tiếp thị ít nên cũng đã gây cản trở nhiều cho sản phẩm.

Xem thêm: những thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu

Địa chỉ mua bếp

Liệu danh sách những mẫu bếp 1 từ 1 hồng ngoại này có đủ để cho bạn tìm hiểu. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Đừng quên ra showroom Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội để tìm kiếm sản phẩm này. Tôi hi vọng rằng bài viết này đã hữu ích cho bạn trong quá trình tìm mua bếp điện từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *