Máy hút mùi

Những máy hút mùi nhà bếp tốt nhất để mua cho gia đình

Tại thị trường gia dụng hiện nay các sản phẩm máy hút mùi nhà bếp được khá nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó chủ yếu là các dòng sản phẩm khử mùi kiểu kính cong, âm tủ và cổ điển. Làm thế nào để chọn được mẫu máy hút mùi chất lượng tốt.

Tuy nhiên với rất nhiều loại trên thị trường mà bảo bạn chọn chắc là chết mất: có quá nhiều lựa chọn và kiểu dáng khác nhau. Hiểu được vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số sản phẩm máy khử mùi cao cấp với chất lượng tốt với giá rẻ để chọn bạn lựa chọn. Đây là những kiểu dáng phổ thông nhưng có chất lượng khá là tốt đó bạn nhé.

5 Tiêu chí lựa chọn máy hút mùi

Về bề ngoài của máy hút mùi

Máy hút mùi thường với ba dạng là mẫu tiêu chuẩn ưng ý có các gian bếp truyền thống, cái âm tủ và mẫu ống khói kiểu châu Âu ưa thích với những gian bếp tiên tiến rộng lớn. mẫu ống khói còn tách biệt thành mẫu ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút hầu hết khói mùi trong nhà bếp.

– Máy hút khói khử mùi truyền thống cổ điển là loại máy hút mùi thường được các bà nội trợ Việt Nam lựa tậu hơi nhiều. Đây là những chiếc máy mang kích thước và mẫu mã nhỏ gọn, với hoặc ko có màng lọc, được đặt ngay dưới tủ bếp. dòng hút mùi này với thể với từ một tới hai quạt, có ba tốc độ hút.

– Máy hút mùi âm tủ là chiếc sở hữu mẫu mã mỏng và hiện đại hơn dành cho các căn bếp mang thể tích nhỏ, mang tính thẩm mỹ cao và thường là những dòng hút khử mùi được xây lắp đồng bộ mang tủ và bếp. mẫu hút khử mùi này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra bên cạnh. Mặc dù công suất bề ngoài cũng tương đương mang dạng hút mùi truyền thống, nhưng hiệu quả chiếc hút mùi này chỉ đạt 70-80% so sở hữu công suất kiểu dáng của nó.

– Máy hút mùi dạng ống khói ngày nay được lựa sắm không chỉ để khiến sạch diện tích mà còn khiến cho tăng thêm tính quyến rũ cho nhà bếp của mình. Do được đưa vào khá đa dạng kỹ thuật mới phải tầm giá của cái hút khử mùi này cũng cao hơn hai cái máy hút khử mùi cổ điển và máy hút mùi âm tủ.

Về công suất của máy hút mùi

Máy hút mùi tầm khoảng từ 350 m3/h đến 1220 m3/h. để ý, công suất ghi trên tài liệu công nghệ đi kèm máy là công suất hút tối đa. Công suất từ 600 m3/h trở xuống bị coi là yếu, tầm trung bình từ 700 m3/h – 1.000 m3/h và cao là từ 1000 m3/h trở lên.Tùy theo từng cái công suất mà máy hút mùi với độ ồn lúc hoạt động vào khoảng 35 dB và thông thường là không quá 70 dB. Độ ồn của máy cũng còn tùy thuộc vào máy chạy ở tốc độ nào (thường máy hút mùi mang 2-3 nấc công suất).

Về kích thước của máy hút mùi

các dòng máy hút mùi thường sở hữu kích thước tầm 60, 70 và 90 cm tương ứng có kích thước thường thấy của những bếp nấu. nếu điều kiện cho phép bắt buộc sắm máy hút mùi với công suất cao hơn so sở hữu công suất tối thiểu để đảm bảo việc hút mùi hiệu quả hơn cũng như tránh việc máy buộc phải chạy toàn tải trong thời gian giài giúp nâng cao độ bền cho máy.

Giá cả của máy hút mùi

Máy hút mùi vô cùng rộng rãi, từ 2 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng cũng với. ngoài chất liệu, tính năng thì nhãn hiệu là một khía cạnh chính. rộng rãi nơi bán máy hút mùi cam đoan chất lượng đảm bảo theo thương hiệu và chất lượng uy tín. Tuy nhiên, có phần lớn nhãn hiệu, nhãn hiệu nào tên cũng vô cùng “Tây” nhưng chất lượng ko phải được đảm bảo mà giá cả thì trên trời… trong khi sở hữu đa dạng thông tin kể không ít máy hút mùi là do công ty Việt Nam nhập linh kiện Trung Quốc về lắp ráp. Do đó cần buộc phải chọn đúng cửa hàng uy tín, chính hãng để đảm bảo được chất lượng, chọn tậu được máy hút mùi thích hợp với giá cả thấp.

Về cấu tạo máy hút mùi

Máy hút mùi thường bao gồm những bộ phận cơ bản như lớp vỏ bên ngoại trừ, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, quạt hút, đèn loại sáng, đèn báo hiệu mức độ bám bẩn và nút điều chỉnh những tốc độ hút. Lớp màng lọc của máy hút mùi thường được khiến bằng than hoạt tính sở hữu tác dụng thanh lọc và giữ lại các chất khí độc. các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoại trừ, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc – với thể dễ dàng thay mới.

Bạn nên mua mẫu nào

Bạn có thể mua các sản phẩm máy khử mùi Cata TF 2003 Duralum đối với máy âm tủ hoặc các máy kính cong Lorca TA 2001A 70 chính hãng giá tốt hoặc dòng máy khử mùi cổ điển Faster bạn nhé.

Nếu như muốn mua sản phẩm máy khử mùi chính hãng bạn có thể đến địa chỉ Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc 0976.88.44.88 nếu cần bạn cứ liên hệ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *