Bếp từ

Nguồn gốc sản phẩm bếp từ Teka

Tuần qua trang tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến nguồn gốc sản phẩm của bếp từ Teka, sau khi tổng hợp này hôm nay chúng tối sẽ gửi đến những khách hàng yêu quy của mình bài viết về nguồn gốc sản phẩm bếp từ Teka

Sự thành lập thương hiệu

Teka được thành lập năm 1924 tại Tây Ban Nha, cho đến nay đây là một trong những thương hiệu lâu đời về sản xuất thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng.

Hiện nay Teka đã có mặt tại 110 quốc gia, là khách hàng tin cậy của hàng trăm đơn vị phân phối và hàng triệu khách hàng trên thế giới đang sử dụng thiết bị nhà bếp.

Trả qua những biến động kinh tế thế giới và khu vực hiện nay các sản phẩm của Teka hướng nhiều đến các khu vực dân cư đang phát triển.

logo bếp từ teka

Các sản phẩm chính của hãng

Hiện nay Teka sở hữu 11 thương hiệu uy tín như: Teka, Küppersbusch, Comet, Thor, Intra, Mofém, Portinox, Ucon, KEK, Thielmann, Groku Kampen. Với các dòng sản phẩm chủ đọa là thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm.

Với các mẫu sản phẩm nhà bếp của Teka phải kể đến như: Bếp từ, máy hút mùi, lò nướng…Các mẫu sản phẩm thiết bị nhà bếp như: Chậu rửa, vòi hoa sen, vòi nước nóng lạnh, các thiết bị cho nhà tắm công cộng, bồn rửa mặt..

Sự đa dạng về mẫu mã hình thức cũng như sự cải tiến liên tục các sản phẩm của Teka dễ dàng chinh phục khách hàng trên thị trường.

Nguồn gốc sản phẩm bếp từ Teka

Là tập đoàn thành lập tại Châu Âu, hiện tập đoàn Teka thành lập văn phòng đại diện ở 33 nước thông qua các công ty con và có 27 nhà máy ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ ( chủ yếu là ở Châu Âu: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhỹ Kỳ). Chính vì nguồn gốc sản phẩm của bếp từ Teka chủ yếu là ở Châu Âu và thuộc Tây Ban Nha.

Đặc trưng thiết kế của các sản phẩm bếp từ Châu Âu cũng được thể hiện rõ tại các model bếp từ Teka như:

Mặt kính K+ được dùng cho các mẫu bếp từ tahy vì mặt Schoott Ceran đang được nhiều hãng xuất bếp từ khác sử dung. Với mặt kính K được vát các đều xung quang khiến cho các mẫu bếp từ của Teka không chỉ đảm bảo có một mặt kính chất lượng mà còn khiến người dùng dễ dàng hài lòng về hình thức.

Mâm từ độc lập cho mỗi bếp được Teka đã áp dụng thành công vào các mẫu bếp của mình để thực sự ghi ấn tượng với khách hàng.

thiet-bi-teka

Bàn phím điều khiển chung, đơn giản, dễ xử lý và thiết kế ưa nhìn: Điều này khiến cho mặt bếp nhìn không bị rối khi có quá nhiều các nút hoạt động, đồng thời cũng giúp bếp có thể mở rộng thêm vùng nấu thay vì phải thiết kế một phần lớn mặt bếp để cho bảng điều khiển.

Mâm tản nhiệt làm băng tôn mạ kẽm giúp tốc độ tản nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn.Công suất từ 3000W trở lên, có nhiều tính năng nấu nướng thông minh đặc biệt kiểu dáng rất dễ phù hợp với kiến trúc gia đình hiện đại.

Với nguồn gốc đáng tin cậy này các mẫu bếp từ của Teka thực sự khiến người tiêu dùng hài lòng và bạn có thể xem các sản phẩm của Teka tại đây.

Bếp từ Teka tại Việt Nam

Vào Việt Nam 2008, hiện nay các mẫu bếp từ Teka được phân phối chính qua công ty ALC, sau đó phân phối đến các đại lý nhỏ hơn và đưa ra thị trường.

Hiện tại Bếp Lửa Việt là một trong những địa lý phân phối chính hãng bếp từ Teka dưới sự ủy nhiệm của ALC. Để sở hữu các mẫu bếp từ này bạn có thể liên hệ với đại lý Bếp Lửa Việt, 386 Cầu Giấy hoặc liên hệ SĐT: 043.793.9379/ Hotline: 0976.884.488.

Mua hàng tại Bếp Lửa Việt bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo quyền lợi khách hàng tối ưu như: Hàng cam kết kính hãng 100%, vận chuyển và lắp đặt miễn phí, giá cả chiếu khấu, bảo hành tại nhà theo hãng, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhanh tay gọi cho chúng tôi và sở hữu những sản phẩm bếp từ Teka ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *