Bếp điện từ

Nên mua bếp điện từ Chefs eh-mix321 ở đâu hàng chính hãng

Mua được sản phẩm chính hãng với giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Với việc sở hữu linh kiện nhập khẩu từ Đức có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và thiết kế hiện đại. Sản phẩm bếp điện kết hợp từ Chefs EH-MIX321 của thương hiệu Chefs đã được người tiêu dùng trên cả nước đánh giá cao.

Bạn không muốn phạm phải sai lầm giống như nhiều chị em trên webtretho đã từng gặp. Mua bếp điện từ chefs ở nơi bán giá rất  rẻ, nhưng về sau sản phẩm thường xuyên gặp trục trặc, khi báo bảo hành thì công ty lại không chấp nhận. Bởi một lý do vô cùng đơn giản là bạn đã mua phải hàng không chính hãng hãng. Và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bếp của bạn. Cũng không có linh kiện để thay thế, bạn lâm vào hoàn cảnh “ tiền mất tật mang”.

Bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ bán bếp điện từ Chefs EH-MIX321. Ở đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp trong đó có bếp điện từ. Và tôi nghĩ rằng bạn nên dàng chút thời gian để đọc hết bài viết này.

Bếp Lửa Việt là đại lý phân phối của 60 thương hiệu bếp tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành lập từ năm 1999 cho tới nay đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình.

 

Khi bạn mua bếp điện từ Chefs EH-MIX321 tại Bếp Lửa Việt bạn sẽ được đảm bảo

  • Hàng chính hãng 100% , có đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
  • Có đầy đủ dịch vụ bảo hành 36 tháng, bảo trì 6 tháng/lần
  • Chúng tôi sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho riêng bạn. Chính sách sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngàynếu sản phẩm bị lỗi
  • Chúng tôi là 1 trong 28 đại lý của Chefs nên chúng tôi có mức giá bán tốt nhất
  • Bộ nồi inox 4 chiếc của Chefs ( chương trình khuyến mại 20-10)
  • Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà

Chính sách mua hàng không rủi ro, vậy bạn còn chần trừ gì mà không đến ngay Bếp Lửa Việt, để đảm bảo mua hàng đúng hãng đúng chất lượng. Bạn còn được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04.3793.9379 – hotline 0976.88.44.88 hoặc truy cập Website beptu.info để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NHÀ BẾP CHÍNH HÃNG BẾP LỬA VIỆT

Số điện thoại: 04 3793. 9379 – 0976.88.44.88

Địa chỉ: số 386, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *