Bếp từ

Điều mà tuyệt đối bạn không nên làm khi lắp bếp Chefs EH-DIH333

Trong nhiều năm bán hàng, tôi gặp không ít các trường hợp liên quan đến vấn đề lắp đặt của bếp. Có những vấn đề gây ra hậu quả khiến người dùng phải mất 1 số tiền tương đối lớn mới khắc phục được. Và đối với người sử dụng khi đó vô cùng bực mình khó chịu. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xẩy ra trong tương lai mà bạn lại hoàn toàn có thể tránh được trong quá khứ. Vậy cùng xem Điều mà tuyệt đối bạn không nên làm khi lắp đặt bếp từ Chefs EH-DIH333

Bếp từ Chefs EH-DIH333 cần lưu ý những gì khi lắp đặt

1 – chuẩn kích thước cắt đá

Bếp thiết kế dạng bếp lắp âm bàn đá nên khi lắp đặt cần có kích thước cắt đá. Để đảm bảo bếp có độ chắc chắn, không thừa không thiếu. Thì bạn nên cho thợ đá kích thước khoét lỗ nhé. Nếu bạn muốn đặt dương cần có thêm 1 chiếc khung chế theo kích thước mặt kính.

Xem thêm: Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH333: hàng chất, giá cực rẻ

2 – Gắn gioăng thay vì bắn keo

Đây là lỗi mà rất nhiều gia đình gặp phải. Đó là không yên tâm việc dán gioăng, mà muốn cẩn thận hơn là bắn thêm 1 lớp keo vào dưới kính để bếp không bị xê dịch. Nhưng điều này vô tình đã ảnh hưởng đến mặt kính bếp. Nhất là trong trường hợp nếu bếp có bị trục trặc sau nhiều năm sử dụng.

Lớp keo này bám chắc quá nên khi nhấc bếp nên sửa chữa sẽ bị vỡ mặt kính. Và đương nhiên, chi phí thay kính của bếp từ khá cao. Giá thay từ 2,5 triệu mặt kính thường ( Ceramic) – 12 triệu( kính Euro-Kera). Nên tốt nhất bạn chỉ cần sử dụng đúng với kỹ thuật của chiếc bếp là dán gioăng quanh mặt kính là đủ kín và chắc rồi.

3 – Tiếp mát

Toàn bộ phần khung bếp bằng kim loại nên việc tiếp mát là vô cùng cần thiết. Nếu không tiếp mát cẩn thận thì phần vỏ bếp bị rò điện. Vấn đề này tất các các mẫu bếp từ hiện nay đều phải thực hiện. Đảm bảo việc sử dụng an toàn hơn, không lo bị giật điện nếu vô tình chạm phải.

4- Dùng Attomat thay vì ổ cắm

Sử dụng Attomat để khi quá điện, quá nhiệt thì đảm bảo bếp dùng ổn định hơn.  Bếp từ Chefs EH-DIH333 thiết kế để đấu điện trực tiếp không có ổ cắm. Và bếp phù hợp với Attomat loại 20A , không nên sử dụng loại to hơn. Để phù hợp với công suất hoạt động của bếp.

Với một số lưu ý trên hy vọng bạn sẽ sở hữu được một chiếc bếp từ hàng của hãng, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng, tránh nhiều rủi ro không đáng có. Và chắc chắn điều quan trọng nhất bạn cần làm là tìm một đại lý bán bếp từ Chefschính hãng.

Nếu còn khó khăn trong việc tìm địa chỉ, để nhanh chóng thì bạn hãy qua Bếp Lửa Việt – số 386, Cầu Giấy, Hà Nội, đại lý thiết bị nhà bếp chính hãng của Panasonic và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Hoặc có thể gọi tới số điện thoại 04.3793.9379 – hotline 0976 88 44 88 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *