Bếp từ

Địa chỉ mua bếp từ Canzy giá tốt tại TP Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua bếp từ Canzy giá tốt tại Hà Nội thì Lửa Việt, 386 Cầu Giấy xứng đáng là một địa chỉ đáng chú ý mà bạn cần ghi ngày vào số nhớ “địa chỉ bán bếp từ tốt tại Hà Nội”. Với gần 17 năm hình thành và phát triển Bếp Lửa Việt được biết đến là một trong những đại lý phân phối hàng chính hãng các thiết bị nhà bếp uy tín được nhiều người tin dùng. Cùng điểm qua lý do đại lý này được lựa chọn là một đại lý bán bếp từ Canzy và nhiều hãng  bếp từ tốt ở thành phố Hà Nội ngay dưới đây.

Địa lý phân phối bán lẻ với giá thành tốt nhất

Chúng tôi không bán sản phẩm với giá rẻ nhất vì tiền nào của ấy. Bếp Lưa Việt còn một con đường dài nữa để phát triển nên Bếp Lửa Việt luôn  lấy khách là trung tâm, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được tâm tư và phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bạn mua tại đây không có sợ bị “hớ” về giá cả.

Bếp Lửa Việt, địa chỉ phân phối hàng chính hãng

Hiện nay Bếp Lửa Việt đã là đối tác chính thức của hơn 60 thương hiệu nhà bếp chính hãng trong đó có Canzy. Với mục tiêu 2017 Bếp Lửa Việt sẽ là nhà phân phối thiết bị nhà bếp top 1 trên thị trường, Bếp Lửa Việt cam kết  đưa các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá thành tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Bếp Lửa Việt cam kết bảo hành toàn quốc tất cả các sản phẩm của mình

Không chỉ bếp từ Canzy, tất cả các sản phẩm bạn mua từ Bếp Lửa Việt đều được bảo hành từ 24 đến 36 tháng hoặc theo thời gian bảo hành của nhà phân phối. Đối với các sản phẩm trong nội thành Bếp Lửa Việt sẽ bảo hành tại nhà. Còn đối với các sản phẩm ở ngoài tỉnh xa trên toàn quốc thì có thể chuyển theo xe khách chúng tôi cam kết nhận hàng và bảo hành, gửi trả một cách chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Bên cạnh đó khi đã hết hạn bảo hành, Bếp Lửa Việt vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo hành giúp quý khách an tâm sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất mà Bếp Lửa Việt sở hữu những nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp và trách nhiệm gồm:

 Nhóm nhân viên chăm sóc khác hàng trung thực, hiểu biết sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc bếp từ Canzy dễ dàng, hiểu thấu mọi tính năng, sử dụng và bảo hành bếp.

Nhóm chuyên viên tư vấn qua website và online tận tính giải đáp những thắc mắc 24/24 h khi bạn gặp vấn đề hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên lắp đặt và tư vấn thiết kế giúp vận chuyển miễn phí và lắp đặt sản phẩm phù hợp với không gian và diện tích bếp nhà bạn.

Bếp Lửa Việt với uy tín và trách nhiệm sẽ phục vụ bạn chu đáo để sở hữu chiếc từ Canzy cùng nhiều sản phẩm nhà bếp khác một cách hài lòng nhất.

Nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng tại Bếp Lửa Việt

Khi mua hàng tại Bếp Lửa Việt, khách hàng sẽ được cam kết

  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật của bên sản xuất
  • Cam kết hoàn tiền nếu các sản phẩm của bếp không giống như tư vấn
  • Hoàn lại tiền nếu khách hàng gặp bất cứ lỗi gì từ phía cửa hàng
  • Đảm bảo thông tin khách hàng bảo mật, uy tín
  • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí
  • Thử bếp đến khi hài lòng.
  • Bảo hành theo hàng
  • Hô trợ bảo hành sản phẩm khi hết hạn bảo hành.
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết bị nhà bếp
  • Thanh toán dễ dàng : Bạn có thể thanh toán trực tiếp/ Qua thẻ ngân hàng.

Nhanh chân đến ngay Bếp Lửa Việt 386 Cầu Giấy – để mua bếp từ Canzy hàng chuẩn giá tốt, bảo hành toàn quốc, và hàng ngàn sản phẩm nhà bếp khác chất lượng với giá cự kỳ ưu đãi.

Hoặc gọi ngay đến ĐT: 04.3793.9379/ Hotline: 0976.88.44.88 để sở hữu các sản phẩm và rinh ngay các phần quà hấp dẫn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *