Phần mềm

Những cải tiến của Microsoft Office 2019 Professional Plus mới cập nhật

Máy tính của bạn hoạt động thiếu ổn định và thường xuyên giật lag, làm ảnh hưởng đến công việc. Các phần mềm Word, Excel thường xuyên bị lỗi đòi kích hoạt bản quyền, hoạt động không ổn định. Công việc đến hạn nhưng máy tính lại bị lỗi. Sử dụng các key miễn phí trên mạng hay phần mềm không có bản quyền làm máy tính bị nhiễm virus, các dữ liệu trong công việc không được bảo mật, dễ bị lỗi và mất dữ liệu. Giải pháp tốt nhất là sử dụng key Office 2019 bản quyền chính hãng từ Microsoft, bạn sẽ yên tâm làm việc mà không phải lo máy tính hoạt động không ổn định hay đòi kích hoạt key bản quyền.

Microsoft đã cho ra phiên bản Office 2019 Professional Plus – phiên bản Office mới nhất cho đến hiện tại. Office 2019 ra đời với nhiều cải tiến mới hơn so với phiên bản Office 2016 và các phiên bản cũ hơn. Việc cải tiến các tính năng và chức năng ở phiên bản mới này mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, nâng cao năng suất làm việc. Cùng chúng tôi khám phá các tính năng mới nhất của các sản phẩm office mới này.

Xem thêm link: Mua Office 2019 bản quyền vĩnh viễn

Có gì cải tiến ở phiên bản Microsoft Office 2019 Professional Plus

Office 2019 là bản Office cổ điển hay còn gọi là Office vĩnh viễn. Bạn chỉ cần thanh toán chi phí một lần là sở hữu bộ Office bản quyền trọn đời với đầy đủ các chức năng Word, Excel, Powerpoint, Onenote, Outlook, Access, Publisher. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng tất cả các chức năng và các phiên bản cập nhật trong phiên bản bạn đã mua. Khi Microsoft ra phiên bản Office kế nhiệm thì bạn sẽ phải thanh toán chi phí để sử dụng được phiên bản mới đó.

trọn bộ bản quyền office 2019
Bản quyền Office 2019 Pro Plus

Phiên bản Office 2019 Pro có nhiều cải tiến mới cả về chức năng và tính năng giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn:

 • Nâng cấp tính năng đám mây.
 • Cải tiến giao diện nhằm dễ sử dụng hơn với người không chuyên.
 • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì.
 • Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel.
 • Thêm tính năng phân tích dữ liệu vào trong Excel
 • Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video hơn.
 • Nâng cao khả năng nén video nhằm giảm dung lượng.
 • Nâng cấp độ ổn định.
 • Cải tiến bảo mật.
 • Bổ sung mới và cải thiện tính năng mực chữ như độ nhạy, hiệu ứng nghiêng, lặp lại nét mực.

Với những cải tiến mới trên, Office 2019 đã đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Có thể nói ứng dụng Microsoft Office 2019 này là phần mềm không thể nào thay thế trên chiếc PC của bạn. Hiện nay phần mềm Microsoft Office 2019 là phiên bản hoạt động ổn định nhưng chỉ hoạt động và thực hiện cài đặt được trên Windows 10 nhưng không được hỗ trợ trên Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Tất cả các sản phẩm trong Office 2019 đều có sẵn trong cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit. Bạn nên sử dụng 64 bit trên các máy tính có bộ nhớ từ 4 gb trở lên. Nhưng bạn nên đánh giá tính tương thích của ứng dụng và các yếu tố khác có thể yêu cầu bạn sử dụng phiên bản 32 bit. Hãy xem và lựa chọn phiên bản 32 bit hay 64 bit phù hợp cho máy tính của bạn.

Sử dụng key Office 2019 bản quyền giúp bạn cộng tác dễ dàng hơn trong việc chia sẻ tài liệu, làm việc và chỉnh sửa với mọi người trên mọi thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài liệu, email qua Outlook. Công việc hoàn thành đúng hạn, không còn hiện tượng giật lag hay đòi kích hoạt key nữa. Không còn lo sợ cảm giác deadline đến hạn mà chưa được hoàn thành.

Bạn không cần phải lo mất mát dữ liệu hay máy tính bị nhiễm virus. Loại bỏ các rủi ro về pháp lý khi sử dụng key bản quyền. Tất cả các phần mềm được cập nhật và sử dụng trọn đời trên thiết bị mà bạn đã kích hoạt. Được hỗ trợ trực tiếp từ hãng khi gặp phải các vấn đề liên quan đến bản quyền trong quá trình sử dụng. Nâng cao hiệu suất làm việc và làm việc đạt kết quả cao.

Mua bản quyền Office Professional Plus 2019

Nhiều người còn đắn đo giữa việc sử dụng phần mềm Office bản quyền và phần mềm bẻ khóa, phần mềm lậu bởi mức giá mua bản quyền quá cao so với thu nhập cá nhân. Giờ đây, bạn không cần phải đắn đo về giá nữa bởi chỉ cần với 579.000 đồng bạn đã có thể sở hữu trọn bộ Office 2019 Pro Plus bản quyền vĩnh viễn chỉ có tại Webbanquyen.com. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và bảo hành trọn đời key cho các bạn. Webbanquyen luôn mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ. Đa dạng hóa các hình thức thanh toán phù hợp với mọi khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc và hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Chỉ cần thanh toán một lần, không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác, sử dụng Office 2019 bản quyền vĩnh viễn, tiết kiệm chi phí, sử dụng ổn định lâu dài, không lo gia hạn, được cập nhật thường xuyên theo chính sách của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *