Bếp từ

Các model bếp từ Đức được mua nhiều tại Việt Nam

Bếp từ Đức được đánh giá là một trong những sản phẩm bếp từ chất lượng cao và được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong số rất nhiều sản phẩm bếp từ ghi là bếp từ Đức thì không phải đâu cũng là sản phẩm chất lượng. Rất nhiều trong đó là dòng sản phẩm kém chất lượng, gây bất lợi và tốn kém cho người tiêu dùng.

Tôi đã dành thời gian rất nhiều về các sản phẩm bếp từ Đức chất lượng tốt và quyết định tổng hợp lại thông tin cho bạn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình đi tìm mua bếp từ.

Giới thiệu các thương hiệu bếp từ Đức

Bếp từ Bosch

Đây là thương hiệu bếp từ nổi tiếng nhất tại thị trường bếp Việt Nam. Với rất nhiều chủng loại và thiết kế, nên các mẫu bếp từ Bosch luôn được người tiêu dùng đón nhận. Với thiết kế đẹp 17 mức công suất cùng công nghệ hiện đại có khả năng tiết kiệm điện và chiên rán giúp bếp từ Bosch được đánh giá là hàng đầu trong số các sản phẩm bếp từ hiện nay.

Xem thêm: https://beptufaster.com/gioi-thieu-mau-bep-dien-tu-bosch-nhap-khau-nguyen-chiec-tu-tay-ban-nha

Bếp từ Chefs

Tuy không phải là thương hiệu toàn cầu như Bosch, nhưng bù lại bếp từ Chefs cung cấp rất nhiều sản phẩm bếp từ gia dụng nhập khẩu Đức. Các sản phẩm bếp từu Đức được xây dựng dựa trên thói quen sử dụng bếp từ của người Việt Nam và được lặ chọn là một trong số nhiều thương hiệu bếp từ tốt nhất hiện nay. Với các dòng như Chefs EH-DIH888 hay Chefs EH-DIH366 đã giúp hãng chiếm được thị phần rất lớn.

Bếp từ Rommelsbacher

Rommelsbacher là thương hiệu bếp gia dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Đâ y là mẫu bếp từ dương được nhập khẩu vào Việt Nam với chất lượng tốt và dễ sử dụng. So với các mẫu bếp từ âm, thì đây không phải là một sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, chất lượng của bếp cũng khá ổn, nên bạn cũng yên tâm để sử dụng.

Bạn nên mua mẫu bếp nào

Bosch PID675DC1E

Đây là lựa chọn chất lượng tốt. Bạn có thể tìm hiểu được và biết rằng không có nhiều sản phẩm làm được điều này. Bếp được trang bị 17 mức công suất nhiệt và 5 mức nhiệt chiên rán hiệu quả. So với các dòng bếp từ thông thường thì đây là một sản phẩm bếp từ chất lượng rất cao cấp. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm chất lượng như Bosch PID675DC1E thì không có nhiều.

Chefs EH-DIH888

Đây là mẫu bếp từ đôi inverter của Đức. Có khá nhiều mẫu bếp hiện đang được quảng cáo inverter, tuy nhiên đây là một mẫu bếp từ inverter chuẩn và đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Bếp có khả năng kiểm soát nhiệt tốt ở ngay cả mức nhiệt thấp. Đây là điều tuyệt vời cho mẫu bếp này. Ngoài ra bếp có 2 thanh slider, cho phép điều khiển dễ dàng hơn phần lớn các sản phẩm bếp từ khác.

bếp từ Chefs EH-DIH889 nhập khẩu Đức

Lorca LCI-899

Đây là phiên bản bếp từ đôi inverter giống với hàng của Chefs. Model bếp từ này ra đời sau nhưng cũng được người tiêu dùng mua nhiều. Sở dĩ nó được mua nhiều do nó được SEO lên top cao hơn ở từ khóa “bếp từ đức”. Không sao, đây vẫn là một mẫu bếp từ chất lượng để cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ mua bếp từ Đức

Bạn có thể mua được sản phẩm bếp từ Đức chất lượng tại hệ thống showroom Bếp lửa Việt. Sô 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.3793.9379 để nhận được tư vấn giải đáp cho sản phẩm bếp từ bạn đang quan tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *