Bếp từ

Bếp từ Spelier SPM-728I Plus mới ra có điểm gì nổi trội

Hầu như các chung cư mới xây dựng hiện nay đều yêu cầu sử dụng bếp từ, bếp điện từ mà không dùng ga như trước đây để đảm bảo an toàn cháy nổ. Sự đa dạng của các sản phẩm bếp từ khiến người dùng như lạc vào trong ma trận giải đáp “ cái bếp nào dùng tốt”.   Cùng tìm hiểu về một sản phẩm bếp mới của thương hiệu Spelier là SPM-728I Plus.

Bếp từ Spelier SPM-728I Plus – thiết kế tinh tế,

Sự nổi bật của model SPM-728I Plus nằm ở phần khung vỏ inox mới của nó. Và còn ở mặt kính vát 4 cạnh thay vì bo viền như những mẫu bếp khác của Spelier. Tuy tác dụng của bo viền nhôm được nhiều người ủng hộ. Bếp SPM-728I Plus dùng kính vát nên trông thanh thoát, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Xem thêm: Review bếp từ Spelier SPM-728I Plus

Sở hữu bảng mạnh điều khiển thế hệ mới nhất. Loại cảm biến nhiệt nên bếp có chức năng chống trào. Trong khi rất nhiều mẫu bếp của hãng khác cùng tầm giá này lại chỉ sử dụng cảm biến lò xo nên không  chống trào được. –

Điều khiển của bếp cũng là điều đáng để nói đến. Nếu như các mẫu bếp giá rẻ của Canzy, Fandi,…. Dùng bảng điều khiển kiểu trượt này có thêm dãy số bên trên thì lại để số quá nhỏ. Còn SPM-728I Plus lại dùng dãy số kết hợp bảng trượt khá rộng. Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà không bị tù túng như những hãng kia.

Khung bếp bằng inox, mà ưu điểm của inox là cứng, bền và không bị gỉ. Khung có nhiều khe hút gió, kèm thêm bộ phận đỡ mặt kính. Nên trông bếp khá là chắc chắn. Quạt gió kích thước lớn giúp giảm nhiệt nhanh chóng đảm bảo độ bền cho bếp.

Tôi đã vừa chia sẻ đến bạn những điểm nổi bật của mẫu bếp SPM-728I Plus. Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất, mời đến Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 79393 79. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *