Bếp từ

Bếp từ Spelier SPM-628I Plus bị vỡ kính thì thay bao tiền

Sử dụng các sản phẩm bằng kính như tivi, điện thoại, cửa sổ, ….. thì mặt kính có giá trị bằng nửa của chúng. Bếp từ có diện tích mặt kính khá lớn, nên mức thay khi bị vỡ cũng phải tiền triệu trở lên. Bếp từ Spelier SPM-628I Plus bị vỡ kính thì thay bao tiền

Giá thay kính bếp từ Spelier SPM-628I Plus là bao nhiêu

Spelier SPM-628I Plus là mẫu bếp rất ít khi bị vỡ kính. Bởi bao quanh mặt kính là viền inox. Tác dụng của viền inox này là chống tác động vào cạnh kính. So sánh với các mẫu bếp dùng kính trơn thì chắc chắn hơn.

Xem thêm: Review bếp Spelier 628I Plus có nhiều tính năng

Việc sử bo viền nhôm cũng tạo nên sự sang trọng và khác biệt cho căn bếp. Bởi bếp thuộc dòng giá rẻ nên mặt kính Spelier chỉ trang bị dòng Vitro ceramic với khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Nhưng so với kính Schott-ceran hay Euro kera thì vẫn kém hơn nhiều về độ chịu nhiệt.

Mức giá thay kính vì vậy mà cũng thấp hơn, chỉ bằng 1 nửa so với hai loại mặt kính kia. Sẽ dao động từ 3 triệu  – 4 triệu 1 mặt kính, có bảo hành 6 tháng. Và do chính hãng thay thế để đúng với các phím cảm ứng trên điều khiển.

Trường hợp mặt kính được bảo hành

Tự động nứt vỡ do nhiệt, tức là trong quá trình nấu nướng. Bạn thấy kính bị nứt thì hãng sẽ thay thế mặt kính mới cho gia đình bạn hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp không được bảo hành

Nếu như bạn vô tình làm rơi đồ vật vào mặt kính bếp khiến nó bị vỡ thì sẽ không được bảo hành. Trường hợp này rất dễ nhận ra bởi khi có tác động của ngoại lực, thì sẽ để lại dấu vết.

Làm thế nào để kính không bị vỡ

Sử dụng cẩn thận hơn là lời khuyên chúng tôi dành cho bạn. Một số lưu ý khi dùng bếp từ.

  • Nấu xong nên nhấc nồi ra khỏi bếp luôn rồi mới múc thức ăn ra đĩa.
  • Để đồ dùng nhà bếp cách xa bếp ít nhất 20cm
  • Trước khi nấu nên dùng dẻ lau qua đáy nồi
  • Băm chặt thức ăn không  để trên mặt bếp

Địa chỉ thay mặt kính bếp từ Spelier tại Hà Nội

Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 đường Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 793 9379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *