Bếp từ

Bếp từ Panasonic KY-C227E có những ưu điểm gì

Một trong số ít những mẫu bếp từ đôi của Nhật có mặt tại thị trường Việt Nam. Có thiết kế bếp không ghép với lò nướng như các mẫu nội địa. Tính năng nấu nướng và linh kiện sử dụng khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác. Model bếp từ Panasonic KY-C227E là một trong những mẫu bếp chất lượng trong tầm giá 15-20 triệu đồng.

7 ưu điểm nổi bật của Panasonic KY-C227E

  1 – Công suất nấu nướng cao

Nếu những chiếc bếp khác phải sử dụng tính năng booster để đưa mức công suất nấu lên cao. Thì Panasonic KY-C227E lại có mức công suất nấu ở mức 9 là 3200W. Tốc độ nấu nướng cực nhanh chóng, cao hơn so với các sản phẩm bếp đến từ Châu Âu.

Xem thêm: bếp từ Panasonic KY-C227E giá chỉ <18 triệu

2 – Hạn chế công suất nấu nướng

Các nước Châu Âu thường không gặp tình trạng yếu điện vào giờ cao điểm như ở Việt Nam. Việc hạn chế công suất chỉ có mặt trên các mẫu bếp sản xuất Châu Á.

3 – Tính năng nấu vượt trội

Sở hữu chế độ rán độc lập bên vùng nấu trái. Chế độ rán ngập dầu và rán thường. Còn có chế độ nấu cháo bên vùng nấu phải. Đều là các chế độ mặc định sẵn nhiệt nên khi sử dụng sẽ đều hơn so với mức nấu thường.

4 – Thiết kế mặt kính đẹp

Mặt bếp có dạng kính gương khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm bếp khác trên thị trường. Trông bếp có chiều sâu và sang trọng hơn hẳn. Màu mặt kính xám tạo điểm nhấn khác biệt.

5 – Hai vùng nấu từ

Khác biệt bởi hai vòng hiển thị nhiệt, tạo phong thủy cho căn bếp. Khoảng cách giữa 2 bếp khá xa nhau, cho phép sử dụng những chiếc nồi nấu có kích thước lớn mà không bị vướng phải nhau.

6 – Điều khiển bếp dạng độc lập

Mỗi vùng nấu lại có bảng điều khiển và các chức năng riêng biệt. Ký hiệu dễ dàng nhận biết. Rất dễ dàng để sử dụng  đối với người Việt. Việc tách biệt như vậy phù hợp hơn với thói quen sử dụng của người Việt.

7 – Tiết kiệm điện

Chế độ Econavi tiết kiệm điện hơn trong quá trình rán. Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic. Tiết kiệm điện từ 7 – 10% hơn so với chế độ nấu thường.

Hiện tại Bếp từ Panasonic KY-C227E đang có mặt tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *