Bếp từ

Bếp từ Chefs là thương hiệu bếp từ uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường cung cấp các sản phẩm bếp từ và bếp gia dụng hiện này. Các model bếp từ Chefs được đánh giá cao bởi cả thiết kế và chất lượng. Có thể nói Chefs đã khá thành công trong việc cung cấp các sản phẩm bếp từ chất lượng cao và nhiều phân khúc giá.

Đó là nói như thế, còn thực tế khách hàng ít khi hiểu về thương hiệu này. Nhằm cung cấp thông tin về bếp từ Chefs. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu bếp từ Chefs để cho bạn có một cái nhìn đơn giản của tương hiệu này. Có thể bạn không hiểu hết thương hiệu này nhưng cũng hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Giới thiệu Chefs

Thương hiệu Chefs là thương hiệu bếp gia dụng của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ chất lượng cao với công nghệ tốt. Trong số nhiều thương hiệu bếp từ đang có trên thị trường thì hãng này đặc biệt thành công so với các thương hiệu khác.

Những dòng sản phẩm của Chefs

Bếp từ và bếp điện từ: đây là 2 nguồn doanh thu chính của Chefs. Hãng gần như chỉ tập trung vào phân phối bếp nên họ được biết đến khá nhiều ở phân khúc bếp từ đôi. Với thiết kế kiểu dáng đẹp nên bếp từ của thương hiệu này cực kỳ thành công.

Máy hút mùi: các sản phẩm máy hút mùi của Chefs không được đánh giá cao. Vì họ không phải là đơn vị chuyên cug cấp máy hút mùi. Máy của Chefs có thể có động cơ khá ồn hoặc thiết kế không hợp lý so với các sản phẩm khác.

Lò nướng, máy rửa bát, nồi chảo: thôi thì không còn nữa đâu vì họ toàn tập trung vào các sản phẩm bếp từ hết cả rồi.

Những dòng bếp từ và điện từ chính của hãng

Chefs chủ yếu phân khúc thành 3 dòng sản phẩm chính là bếp sản xuất tại Việt Nam, sản xuất tại Tây Ban Nha hoặc cao cấp nhất là của Đức. Chính vì thế tôi sẽ phân loại cho bạn:

Bếp từ Chefs nhập khẩu Đức

Đây là dòng bếp từ chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng có tiền lựa chọn. Sản phẩm bếp từ Chefs này có thiết kế với công suất của bếp khác lớn và cảm ứng rất nhạy. Các model phổ biến của họ là Chefs 888 hoặc 366. Tuy là có những phiên bản model khác nhưng chung quy lại vẫn là 2 mẫu bếp này.

Bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha

Tuy không được quá nhiều người biết đến nhưng sản phẩm này vẫn là sản phẩm chất lượng cao. Các dòng sản phẩm chủ yếu của họ là model bếp từ  3 bếp dạng ngang hoặc bếp 2 từ 1 hồng ngoại. Tất nhiên các dòng bếp Tây Ban Nha của Chefs nếu cạnh tranh với Cata thì đúng là thua thẳng cẳng.

Dòng bếp từ Việt Nam

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để phủ ở phân khúc tầm trung và giá rẻ. Hãng Chefs đã cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm giá rẻ ra thị trường như các model bếp 343, 330, 333 hay 2000A. Tuy nhiên các dòng sản phẩm này cũng gặp khải nhiều sự cạnh tranh của các hãng bếp từ lớn khác trên thị trường.

Những model bán chạy nhất

Chefs EH-DIH2000A

Đây là model bếp từ Chefs giá rẻ. Với mức giá chỉ khoảng 6tr là bạn đã có một sản phẩm bếp từ đôi được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng thiết kế là ổn trong tầm giá. Thực tế mà nói nếu tầm 6 triệu tìm một thương hiệu ưng ý thì có thể nói mẫu DIH2000A là khá hợp lý.

Chefs EH-MIX321

Đây là mẫu bếp 1 từ 1 hồng ngoại chất lượng tốt nữa mà tôi muốn giới thiệu với bạn. Đây là sản phẩm được xuất phát từ model bếp 311 trước đây. Tuy nhiên phiên bản 321 lại có giá rẻ hơn rất nhiều mà thiết kế lại tương đương. Ngoài ra độ hoàn thiện của model này thuộc loại tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chefs EH-DIH888

Phiên bản bếp từ đôi tích hợp inverter này của họ đã khá thành công trên thị trường tiêu dùng. Với thiết kế đẹp, độc đáo và tính thẩm mỹ cao nên người dùng đánh giá khá tốt. Nếu như bạn có nhiều tiền và muốn chọn một sản phẩm cao cấp thì mẫu bếp từ DIH888 là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi mua hàng.

Địa chỉ mua bếp

Để có thể mua được sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng, mời bạn tới showroom Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số 04.3793.9379 hoặc số di động 0976.88.44.88 để được giải đáp. Tôi hi vọng thông tin hôm nay hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *