Bếp điện từ

Bếp điện từ Chefs eh-mix2000A dùng được những loại ấm từ nào

Bếp điện từ Chefs EH Mix 2000A được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức gồm 2 bếp kết hợp  bếp 1 từ và 1 điện với kiểu dáng thiết kế sang trọng, đường nét tinh xảo, có hệ thống điều khiển cảm ứng từ hiển thị bằng tiếng Việt dễ sử dụng, có chức năng hẹn thời gian với nhiều chế độ nấu khác nhau : đun nước, lẩu, rán, xào, hâm sữa, có chức năng khóa trẻ em, chức năng tự động ngắt, bảo vệ khi quá nhiệt.
Đặc biệt, Bếp điện từ Chefs EH Mix2000A sử dụng mặt kính N.e.g (made in Japan) siêu bền. Mặt kính này có khả năng chống xước, chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt từ 600->700 độ C( sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ). Bếp có thể lắp âm hoặc dương tùy theo không gian thiết kế phòng bếp của mỗi gia đình.

Bếp điện từ Chefs eh-mix2000A dùng được những loại ấm từ nào

Bếp có thể dùng được tất cả các loại ấm từ khác nhau, từ chất liệu đến dung tích hay kiểu dáng.

Lý do khiến bếp có thể dùng được nhiều loại ấm từ chính bởi bếp kết hợp giữa 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Bên vùng nấu từ sẽ có hạn chế, chỉ sử dụng được ấm đun nước có đáy hút nam châm. Còn bên vùng hồng ngoại thì có thể thoải mái sử dụng ấm đun nước như hệt trên bếp ga.

Một số mẫu ấm đun nước đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều

Ấm bếp từ của Nhật

Mới có mặt tại thị trường Việt Nam không lâu, mấu ấm từ nhập khẩu Nhật Bản đã được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Ấm bếp từ của Thái

Trong khi những chiếc ấm từ cao cấp của Đức có giá thành cao thì Ấm từ của Thái Lan cũng là một đối thủ đáng gờm. Có độ bền cao, bắt từ tốt, dung tích chứa nước cao… đã làm nên một chiếc ấm từ Thái có thể nói là phù hợp với nhiều gia đình Việt. Sau đây tôi xin giới thiệu một vài ấm từ của hãng Zebra

  • Ấm đun nước Zebra 3,5 lít
  • Ấm đun nước Zebra 5 lít

Ấm đun nước nhập Đức

Ấm từ Elo là những mẫu ấm inox dùng trên bếp từ sử dụng vật liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm có thiết kế sang trọng và được sản xuất tại CHLB Đức , sản phẩm được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ĐỨC CHÍNH  nhập khẩu về Việt Nam.

Đó là những mẫu ấm từ đang được chúng tôi bày bán tại Showroom, cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Bạn muốn mua bếp điện từ Chefs eh-mix2000A và ấm đun nước inox. Mời qua địa chỉ

SHOWROOM THIẾT BỊ NHÀ BẾP NHẬP KHẨU BẾP LỬA VIỆT

  • Địa chỉ: 386, Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐIỆN THOẠI: 043 7939379 – 0976 88 44 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *