Máy hút mùi

Bán máy hút mùi Canzy công suất cao

Trên thị trường máy hút mùi của Việt Nam, có khá nhiều thương hiệu máy hút mùi cao cấp. Tuy nhiên để tìm một thương hiệu máy hút mùi chất lượng cao như Canzy thì không có nhiều. Máy hút mùi Canzy không chỉ hút khỏe mà mức giá của sản phẩm tương đối dễ chịu.

Hiểu được điều này tôi muốn dành thời gian nghiên cứu và giới thiệu máy hút mùi Canzy công suất lớn. Tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm máy hút mùi thương hiệu Canzy cùng những lưu ý chất lượng sản phẩm. Qua đó tôi mong rằng bạn sẽ có những thông tin hữu ích trước khi đi mua máy hút mùi.

Giới thiệu thương hiệu Canzy

Thương hiệu Canzy là thương hiệu máy hút mùi bếp cao cấp của Việt Nam. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm máy hút mùi, bếp từ, bếp gas với giá rẻ ra thị trường. Các sản phẩm máy hút mùi Canzy được người dùng Việt Nam đón nhận khá nhiều và được đánh giá là một trong những thương hiệu máy hút mùi tốt nhất.

Các dòng sản phẩm của Canzy

Thương hiệu máy hút mùi Canzy có khá nhiều dòng máy hút mùi, tuy nhiên sẽ chỉ có một số dòng máy hút mùi là ưng ý.

Canzy CZ 3388: đây là  dòng máy hút mùi kính cong chủ lực của hãng Canzy. Với dòng sản phẩm máy hút mùi này, hãng Canzy đã tập trung sản phẩm khá nhiều ưu điểm: hút mùi tốt, giá rẻ. Đây là một trong những mẫu máy hút mùi tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với giá thành của máy chưa đến 4 triệu đồng.

hình ảnh máy hút mùi canzy cz 70d2

Canzy CZ 70D2: đây là dòng máy hút mùi kính cong của Canzy được tập trung vào yếu tố công suất. Dòng 70D2 thường giảm thiểu đi một số tính năng, hoàn thiện chưa cao bằng máy hút mùi 3388. Tuy nhiên nếu ngân sách hạn chế thì bạn vẫn có thể chọn mua dòng sản phẩm của hãng này.

Canzy CZ 2070I đây là mẫu máy hút mùi cổ điển sử dụng chất liệu inox. Trong số các máy hút mùi cổ điển đang có trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy hút mùi của Canzy được người tiêu dùng chọn mua khá nhiều. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm máy hút mùi cổ điển chất lượng tốt thì đây là dòng nên tham khảo.

Những lý do để bạn nên mua máy hút mùi canzy

Máy hút mùi khỏe: các dòng máy hút mùi canzy thường có công suất hút mùi khỏe. Đại bộ phân máy hút mùi của họ có công suất vào khoảng 190w. Đặc biệt với máy hút mùi kính cong thì sản phẩm máy hút mùi của Canzy được đánh giá cao loại công suất cao.

Thiết kế đẹp: các dòng máy hút mùi của Canzy có thiết kế máy khá đẹp. So với các hãng máy hút mùi khác đang có trên thị trường thì máy hút mùi Canzy được xếp vào loại đẹp.

Giá rẻ: nhờ sản xuất quy mô lớn nên giá thành của máy Canzy thuộc loại tương đối rẻ so với thị trường máy hút mùi Việt Nam.

Địa chỉ mua máy

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm máy hút mùi Canzy chất lượng. Bạn có thể đến showroom Bếp lửa Việt tại 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn giải đáp. Tôi hi vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *